TOSCANA NOIR LIMETED 2011 (IV-68)

Liên hệ

LOẠI NHO: 40% SYRAH, 40% MERLOT, 20% SANGIOVESE.Nho được thu hoạch bằng tay, •Tất cả các loại nho đều được tuyển chọn riêng biệt và nghiêm ngặt, quá trình lên men rượu kéo dài 10 ngày và quá trình ngâm vỏ được thực hiện tiếp tục trong 22 ngày trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát ở mức 26°C. • Rượu vang đựng trong các thùng (téc) bằng thép không gỉ được lên men malolactic cho đến cuối tháng 11. Tại thời điểm này, ba loại nho khác nhau mới được trộn với nhau ủ trong thời gian 24 tháng. Sau giai đoạn này, rượu vang được chuyển vào các thùng bằng thép không gỉ và được nghỉ ngơi trong một tháng trước khi trải qua quá trình lọc cực nhẹ trước khi đóng chai. Rượu NOIR vẫn được nuôi trong chai tại hầm trong sáu tháng trước khi được
xuất xưởng.

•Màu sắc: đỏ ruby đậm và mãnh liệt, Hương thơm phức hợp của trái cây mà không có quá nhiều mùi của gỗ sồi. Sau khi mở được tiếp xúc với không khí sẽ dần dần giải phóng những mùi thơm tinh tế của bạc hà, cam thảo và hạt tiêu. •Những nét đẹp của vị tannin từ rượu và gỗ hòa trộn với nhau tạo nên một loại rượu
phức hợp rất phong cách và tinh tế.

Mã: IV-68 Danh mục:
language »