Showing 1–12 of 14 results

Bordeaux Chateau Du Brandelet AOP 2016 (PV-13)

Bordeaux Chateau Du Brandelet Rượu vang Bordeaux là tên gọi chung chỉ các loại rượu được kiểm tra chất lượng và sản xuất trong các vườn nho ở vùng Bordeaux với tổng diện tích khoảng 42.600 ha. Các loại rượu vang này được biết đến là các loại rượu bán chạy nhất trên toàn thế giới. Nó đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng do Viện kiểm định quốc gia INAO đưa ra. Vùng rượu vang Bordeaux rất rộng, nó bao phủ phần lớn phạm vi trồng nho ở Pháp. Thưởng thức Rượu có màu đỏ đậm kết hợp với màu tím. Hương vị đậm đà. Thức ăn kết hợp với rượu vang : Ăn cùng với thịt gia cầm với nước sốt hoặc pho mát có đặc điểm như camembert. Điều kiện phục vụ: Từ 16 ° C đến 18 ° C. Bảo quản: Trong vòng 5 năm, rượu sẽ giữ được các tính chất, đặc tính ghi ở bên trên. Sau giai đoạn này rượu sẽ cho thấy hương vị đậm đà hơn. Thông số Vùng : Bordeaux Diện tích : 15 Ha. Giống nho : 70% Merlot, 15% Cabernet Sauvignon, 15% Cabernet Franc. Loại đất : Sét và đá vôi. Tuổi cây nho : 20 years. Mật độ : 3500.5000/hectares Thu hoạch : Cơ khí Quá trình làm rượu : truyền thống trong các thùng bằng thép không rỉ.

Bordeaux Chateau Fourreau AOP 2016 (PV-12)

Bordeaux Chateau Fourreau Lâu đài Fourreau đã được gia đình Barse mua vào năm 1956. Ngày nay, hầm rượu được quản lý bởi Marie-Hélène Barse và Frédérick Bozza. Nằm trên khu đất chủ yếu gồm đất sét và đá vôi ở gần Pujols, vườn nho rộng 27 ha. Tất cả các loại rượu đều được sản xuất và lưu trữ trong những điều kiện tốt nhất ở hầm rượu. Thưởng thức Rượu Château Fourreau có một màu đỏ ruby quyến rũ. Hương vị có sự cân bằng và mạnh mẽ, rượu vang này là sản phẩm hoàn hảo khi kết hợp cùng các món ăn  trên bàn. Thức ăn kêt hợp với rượu vang: Phục vụ với thịt đỏ trắng, tráng miệng với sô cô la Nhiệt độ khi sử dụng : Trong khoảng từ 16 ° C đến 18 ° C Bảo quản: Trong vòng 5 năm, rượu sẽ giữ được các tính chất, đặc tính ghi ở bên trên. Sau giai đoạn này rượu sẽ cho thấy hương vị đậm đà hơn. Thông số Vùng : Bordeaux Vị trí : Pujols Diện tích: 27 hectares Giống nho : 51% Merlot, 16% Cabernet Sauvignon, 24% Cabernet Franc, 9% Malbec Loại đất : Đất sét và đá vôi Tuổi cây nho : 30 năm Mật độ : 5000 cây nho /hectare Thu hoạch : Bằng máy Quá trình làm rượu : Cách làm truyền thống, trong các thùng thép không gỉ nhiệt.

Bordeaux Chateau Moreau AOP 2015(PV-10)

Bordeaux Chateau Moreau Rượu vang Bordeaux là tên gọi chung chỉ các loại rượu được kiểm tra chất lượng và sản xuất trong các vườn nho ở vùng Bordeaux với tổng diện tích khoảng 42.600 ha. Các loại rượu vang này được biết đến là các loại rượu bán chạy nhất trên toàn thế giới. Nó đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng do Viện kiểm định quốc gia INAO đưa ra. Vùng rượu vang Bordeaux rất rộng, nó bao phủ phần lớn phạm vi trồng nho ở Pháp. Hầm rượu Moreau thuộc về một gia đình quản lý từ năm 1965. Chủ sở hữu đã sử dụng tất cả khả năng kinh nghiệm của họ để tạo ra loại rượu vang ở mức chất lượng hàng đầu. Các giống nho được sử dụng là Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon. Thưởng thức Rượu Château Moreau 2015 có màu đỏ đậm kết hợp với màu tím. Hương vị đậm đà, mềm mại được đặc trưng bởi mùi hương của những loại trái cây màu đen. Thức ăn kết hợp với rượu vang : Ăn cùng với thịt gia cầm với nước sốt hoặc pho mát có đặc điểm như camembert. Điều kiện phục vụ: Từ 16 ° C đến 18 ° C. Bảo quản: Trong vòng 5 năm, rượu sẽ giữ được các tính chất, đặc tính ghi ở bên trên. Sau giai đoạn này rượu sẽ cho thấy hương vị đậm đà hơn. Thông số Vùng : Bordeaux Diện tích : 15 Ha. Giống nho : 60% Merlot, 10% Cabernet Sauvignon, 30% Cabernet Franc. Loại đất : Sét và đá vôi. Tuổi cây nho : 20 years. Mật độ : 3500.5000/hectares Thu hoạch : Cơ khí Quá trình làm rượu : truyền thống trong các thùng bằng thép không rỉ.

Bordeaux Chateau Notre Pere AOP 2016 (IV-11)

Bordeaux Chateau Moreau Gia đình Dumeau đang điều hành hầm rượu nổi tiếng này. Philippe Dumeau là một cựu nhân viên của lâu đài này khi nó được quản lý bởi Chaban. Ông Chaban muốn bán toàn bộ tài sản cho một người đáng tin cậy biết rõ về lịch sử và truyền thống hầm rượu. Tên của loại rượu này là để tưởng nhớ đến Marie Céline Dumeau người luôn mong muốn một ngày được điều hành vườn nho riêng của mình. Thưởng thức Rượu Château Notre Père có màu đậm. Hương vị của nó có sự hoà quện của các loại trái cây màu đỏ . Khi thưởng thức sẽ tạo cảm giác mềm mại và tan chảy  trong miệng. Thức ăn kêt hợp với rượu vang: Phục vụ với thịt bò, thịt vịt, thịt thỏ hầm Nhiệt độ khi sử dụng : Trong khoảng từ 16 ° C đến 18 ° C Bảo quản: Trong vòng 5 năm, rượu sẽ giữ được các tính chất, đặc tính ghi ở bên trên. Sau giai đoạnnày rượu sẽ  cho thấy hương vị đậm đà hơn. Thông số Vùng : Bordeaux Diện tích : 10 hectares Giống rượu : 100% Merlot Loại đất : Đât sét và đá vôi Tuổi cây nho : 30 năm Mật độ : 5000 cây nho /hectare Quá trình chế biến rượu vang : làm truyền thống trong các thùng thép không gỉ nhiệt