Tư vấn trực tuyến: Hotline: 0936 374 024 () English English version

GIỚI THIỆU

     

Kính chào Quý vị đến với
Công ty Cổ phần 
Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Quốc tế Ý-Việt
(Tên viêt tắt : IVCOM )
Công ty IVCOM chúng tôi xin gửi đến Quý vị lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất .
      Công ty Cổ phần IVCOM được thành lập trên quan hệ Hữu nghị của hai quốc gia ITALIA và VIỆT NAM. Công ty ra đời sau sự kiện VIỆT NAM là thành viên chính thức thứ 150 của Tổ chức Thương mại Thế giới ( WTO ). Nhằm cùng hoà nhập xu thế thương mại toàn cầu đưa nhiều mặt hàng của Việt nam ra Thế giới và ngược lại. Công ty IVCOM chúng tôi phối hợp với đối tác là Công ty TRINACIA  Wine tại SICILIA – ITALIA làm nhịp cầu Thương mại và Đầu tư Âu – Á nói chung và ITALIA – VIETNAM nói riêng thêm phần phong phú và phát triển.
      Sản phẩm đầu để phục vụ công chúng Việt nam của Công ty chúng tôi là Rượu Vang SICILIA – ITALIA. Từ đặc trưng của vùng khí hậu nắng, gió trên hòn đảo có cao nguyên độ cao 500m so với mặt nước biển đã cho ra đời loại rượu Vang nho nổi tiếng Thế giới NERO D” AVOLA  và các loại rượu Vang hương vị nho khác được trồng trên đảo qua quá trình chế biến thủ công truyền thống với sự kiểm tra nghiêm ngặt của Văn phòng đại diện Tổ chức An toàn thực phẩm Châu âu đóng tại ITALIA.
     Đến với IVCOM quý khách sẽ được tư vấn, giới thiệu về các loại rượu Vang và Văn hoá rượu Vang. Quý khách được phục vụ tận tâm dù đến tham quan hay mua hàng. Từ phương châm phục vụ mọi người thưởng thức đến phục vụ TẠI NHÀ dù quý khách mua 01 chai hay 01 thùng IVCOM sẵn sàng đáp ứng đến nơi, địa chỉ Quý khách yêu cầu . (Theo phong cách phục vụ châu Âu )
      IVCOM luôn luôn khẳng định 3 yếu tố “ Chất lượng, Uy tín, Thương hiệu “ nhằm duy trì và phát triển trong tương lại.
     Rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia đóng góp ý kiến từ phía Quý khách.                
Xin chân thành cảm ơn !